Phối màu quen thuộc của artist Parra trên Nike Air Force 1 Shadow

()

Trong dàn choice những phát hành của Nike dành riêng cho nữ giới thì Air Force 1 Shadow là cái tên sừng sỏ nhất, tuy chỉ ra mắt mới khoảng 1 năm nhưng đã có rất nhiều phối màu được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Không để nguội đi sức nóng của dòng giày này, Nike tiếp tục cho ra mắt một phối màu mà nhiều fan của Nike sẽ thấy rất quen thuộc.

Tiêu điểm phát hành: Nhắc đến combo màu: hồng – đỏ – xanh nước biển, người hâm mộ dễ liên tưởng tới những tác phẩm nghệ thuật của Parra, một artist có mối quan hệ hợp tác lâu năm cùng Nike trên các dòng giày SB Dunk, Air Max 1, Air Zoom Spiridon…

Một tác phẩm của parra

Và tuy phối màu dưới đây của Air Force 1 Shadow không phải là một sản phẩm collab cùng Parra, thì cái vibe của anh cũng được truyền vào đây khá là đầy đủ nhờ vào kết cấu covering 3D của thiết kế này. Nổi bật với dấu Swoosh kép bằng da màu đỏ – xanh biển, điểm thêm một chút hồng ở midst panel, phát hành này sử dụng da lộn xám ở mũi giày và nẹp lỗ xỏ dây để tạo thêm texture. Phần lót cổ giày và lót giày đều mang màu đỏ với trademark đôi Nike Air, và để tạo sự cân bằng màu sắc, Nike đã không thử nghiệm quá nhiều màu sặc sỡ trên phần đế giữa mà chỉ chọn màu trắng đơn giản.

Thông tin phát hành: Với mức giá bán lẻ $110, độc giả có thể chờ đón phát hành này ra mắt trong vài tuần tới đây. Tuy chỉ được phát hành dưới định dạng distance nữ, nhưng có vẻ mấy bạn nam cũng rất yêu thích thiết kế này, và thường thì distance nữ của Nike sẽ làm đến distance tương đương 10.5 US nam nên nếu chân bạn nhỏ hơn distance này thì vẫn “ham hố” được không vấn đề.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Comments are closed.