Trương Hàm Vận – Bông hoa nở muộn của Cbiz

()

Một số ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dung,… đều có một thời làm nền cho những diễn viên khác trong những vai phụ, sau nhiều năm vào nghề mới tạo được tiếng vang lớn và trở thành sao hạng A. Trương Hàm Vận cũng là một trong số những diễn viên nổi tiếng muộn của điện ảnh Hoa Ngữ như thế.

Trương Hàm Vận
Trương Hàm Vận (Ảnh: Internet)

Trương Hàm Vận sinh ngày 9 tháng 4 năm 1989. Cô là bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh từ khi mới bước vào nghề. Nếu Dĩnh Tỷ được chú ý đến với khuôn mặt baby và khả năng diễn xuất thì cô gái họ Trương lại sở hữu chất giọng vượt trội.

Trương Hàm Vận
Trương hàm Vận và Triệu Lệ Dĩnh không chỉ xuất phát cùng một cuộc thi mà còn là bạn thân của nhau hơn 10 năm (Ảnh: Internet)

Nhiều năm sau đó mọi người đều biết đến Trương Hàm Vận với tư cách là một ca sĩ, cô cũng tham gia nhiều bộ phim nhưng chỉ được đóng những vai phụ và ít được chú ý đến. Đến năm 2008, công ty giải trí mà Trương Hàm Vận hoạt động bị phá sản, sự nghiệp của cô đã không mấy suôn sẻ, nay còn gặp cảnh khó khăn. Cô gần như muốn từ bỏ showbiz, cho đến khi quý nhân của cuộc đời cô xuất hiện.

Năm 2010, Trương Hàm Vận gặp được Lưu Đức Hoa, nam diễn viên đã nhận cô làm con gái nuôi và đỡ đầu cho cô trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Từ đây, sự nghiệp ca hát cũng như diễn xuất của Trương Hàm Vận đi lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể phủ định được tài năng thực sự cũng như những nỗ lực không ngừng của nữ diễn viên.

Trương Hàm Vận
Trương Hàm Vận sở hữu chiều cao 164cm và cân nặng 48kg (Ảnh: Internet)

Trương Hàm Vận tham gia đóng phim không nhiều, tính đến thời điểm hiện tại, cô chỉ góp mặt trong 8 bộ phim truyền hình và đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh (là bộ phim do bố nuôi Lưu Đức Hoa của cô sản xuất). Trong đó hai bộ phim gần đây nhất là Lan Lăng Vương PhiTân Tiêu Thập Nhất Lang là hai siêu phẩm truyền hình mà Trương Hàm Vận thủ vai chính được khán giả đánh giá rất cao. Bộ phim này cũng đã đưa tên tuổi của nữ diễn viên bước sang một trang mới trong sự nghiệp của mình. Khán giả Việt Nam và Châu Á cũng dần dần quen thuộc với cái tên Trương Hàm Vận.

Trương Hàm Vận
Trương Hàm Vận cùng soái ca Bành Quán Anh (Ảnh: Internet)

Về mặt tình cảm, Trương Hàm Vận khá kín đáo, tuy nhiên, sau bộ phim Lan Lăng Vương Phi, nữ diễn viên dính nghi án hẹn hò với bạn diễn Bành Quán Anh. Tuy nhiên, cả hai cũng đều đang im lặng trước dư luận. Hy vọng trong thời gian sắp đến khán giả sẽ nhận được tin vui đến từ cặp đôi này.

Trương Hàm Vận
Trương Hàm Vận (Ảnh: Internet)

Mong rằng bông hoa này sớm có những bước tiến rõ hơn trên con đường nghệ thuật. Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để xem thêm những tin tức giải trí khác nhé!


Sun_19_Feb_2017_01:00:27_+0000
#
#
#
#
#
#
#
#

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.